การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ความนิยมเฉลี่ยทั้งหมด    3 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
สถานที่ราชการ-องค์กร » การไฟฟ้า-การประปา
ที่อยู่ :
405 ม.1
โทรศัพท์ :
054251251-2
แฟกซ์ :
-
อีเมล์ :
-
เว็บไซต์ :
-
เวลาทำการ :
-
รายละเอียด :
 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง เป็นรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงมหาดไทย มีหน้าที่บริการจำหน่ายไฟฟ้า แก่ประชาชนในส่วนภูมิภาคทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไทย ยกเว้น จังหวัดนนทบุรี จังหวัดสมุทรปราการ และกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นเขตรับผิดชอบของการไฟฟ้านครหลวง

แผนที่ ที่อยู่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง

แผนที่ ที่อยู่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง

แสดงแผนที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง จาก Google Maps
(ตำแหน่งที่แสดงอยู่ขณะนี้อาจไม่ตรงกับสถานที่จริง เนื่องจากเป็นผลการค้นหาที่อยู่โดยเบื้องต้นเท่านั้น)

แสดงความคิดเห็น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง

หน้า  1  2  » 

ความคิดเห็นทั้งหมด การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง

Kwangyuy1122

Kwangyuy1122
เขียนเมื่อ 10:03 น. 21 เม.ย. 2557
ระดับความนิยม :Kwangyuy1122 ให้ 2 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ขอรบกวนการไฟฟ้า ที่แก้ข้องช่วยมาแก้ไข ที่แม่เมาะ ไฟ้า ชอบติดๆดับๆไม่รุ้ว่า เป้นสาเหุตใด ครับ ค่าไฟ้าจ่ายตรงทุกๆเดือนนะ อะไรนิดอะไรหน่อยชอบดับครับ รบกวนส่วนที่เกี่ยวข้องมาดำเนินงานแก้ไขด้วยครับ
jame123456

jame123456
เขียนเมื่อ 15:29 น. 7 เม.ย. 2556
ระดับความนิยม :jame123456 ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ไฟดับบ่อยมาก ๆ เลยครับ ดับทีเป็นชั่วโมง บ้านเหล่า ต.บ้านเป้า อ.เมือง สงสารด้วยครับ ลูกผมเพิ่งเกิดพอไฟดับที ทั้งแอร์ทั้งพัดลม เปิดไม่ได้ อากาศร้อนมาก ๆ เด็ก ๆ จะอยู่กันยังไงครับ ลูกผมร้องไห้ระงม แก้ไขตรงไหนได้ก็ให้รีบทำครับเห็นใจกันหน่อย
Mommay

Mommay
เขียนเมื่อ 21:06 น. 30 มี.ค. 2556
ระดับความนิยม :Mommay ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ไฟฟ้าถนนเส้นท่าคราวน้อย ดับบ่อยมากค่ะ อยากหัยช่วยแก้ปัญหาหน่อย ชาวบ้านเดือดร้อนกันมากค่ะ
เคยอยู่กะมึง

เคยอยู่กะมึง
เขียนเมื่อ 16:33 น. 21 มี.ค. 2556
ระดับความนิยม :เคยอยู่กะมึง ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ปรับปรุงกันหน่อยชาวบ้านเขาด่ากันตายห่าแล้ว...แต่ละคนเงินเดือนครึ่งแสนและเกือบแสน...ไฟก็ยังดับเป็นประจำ....มึงก็รู้จากต้นไม้..งู..นานๆจะรถชนเสาไฟที...หมดงบไปกี่ล้านแล้วว่ะยังแก้ไม่ได้....จะตัดไฟก็แจ้งเขาหน่อยทำลับๆล่อๆกูก็รู้ไอ้คนตัดมันกลัวไม่ได้ค่าตัด...ก็ทุกวันนี้มันเล่นระบบงานเหมาจนลืมความเป็นมิตรกับชาวบ้านเหมือนก่อน..ตัวใหญ่หน่อยก็แดกเปอร์เซนต์ไป...ทำใจเถอะพี่น้อง....ถ้าไม่ไหวจริงๆก็รวมตัวประท้วงให้ดังๆเลย...กูว่ามึงหนาวแน่
nikron meamoh

nikron meamoh
เขียนเมื่อ 16:02 น. 21 มี.ค. 2556
ระดับความนิยม :nikron meamoh ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
วันนี้ไปติดต่อ จ่ายตังค์ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าที่ กฟภ.แม่เมาะ ตอนแรกให้ภรรยาไป ได้รับการบริการแบบห่วยมากๆๆๆ เจ้าหน้าที่ไม่มีจิตใจที่จะให้บริการเลย ไม่มีคำแนะนำอะไรเลย พูดแบบไม่อยากจะให้บริการ เจ้าหน้าที่ผู้ชายนะครับ ถ้าเป็นลักษณะอย่างนี้ต้องให้ขึ้นเสาพาดสายโน่น ฝากนำเรียนท่านผู้จัดการหน่อยนะครับ หาคนที่มีจิตรสำนึกในการบริการมานั่งดีกว่า ผมเห็ยว่า กฟภ.หรือ กฟผ.หรือ การประปา เรามีหน้าที่ให้บริการประชาชนนะครับ อย่าให้ประชาชน เกรียดเรา แล้วเราจะลำบาก ฝากไว้เป็นเรื่องนำเรียนพิจารณาด่วนด้วย คนมาใช้บริการเขาจะได้มีใจในการมาใช้บริการ ไม่ใช่ว่าเปิดประตูเข้าไปแอร์เย็นฉ่ำ แต่คนให้บริการ...อะไรไม่รับประทานหน๊ะ มันเสียรมญ์ ฝากไว้ด้วยความเคารพในการเป็นรัฐวิสาหกิจด้วยกัน บอกตรงผมเสียความรู้สึกมากๆๆๆๆ ในการไปใช้บริการวันนี้
เจ้าของธุรกิจ

เจ้าของธุรกิจ
เขียนเมื่อ 10:12 น. 19 มี.ค. 2556
ระดับความนิยม :เจ้าของธุรกิจ ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ไฟดับเมื่อคืนทำธุรกิจยับเยิน เกิดอะไรขึ้น
คนในเขตของคุณ

คนในเขตของคุณ
เขียนเมื่อ 10:39 น. 14 ก.พ. 2556
ระดับความนิยม :คนในเขตของคุณ ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ไปติดต่อขอชำระค่าไฟ พนักงานผู้ชายเค้าเตอร์ที่ 2 พูดจาไม่สุภาพ ไม่ให้เกียรติลูกค้า โปรดพิจารณาปรับปรุง
;;

;;
เขียนเมื่อ 20:24 น. 12 ก.พ. 2556
ระดับความนิยม :;; ให้ 4 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ยังไงต้องขออภัยทุกท่าน มา ณ ที่นี้ด้วยนะคับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมีหน้าที่รับผิดชอบระบบไฟฟ้าทุกครัวเรือนให้กับประชาชนบางครั้งอาจจะบริการให้แก่พี่น้องประชาชนไม่ทั่วถึงหรืออาจเกิดปัญหาแก่พี่น้องประชาชน ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคต้องขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี่ด้วยคับ เพราะว่าบุคลากร กับ กับความต้องการ การใช้ไฟของประชาชนไม่เพียงพอคับ ถ้าสงสัยปัญหาใดๆๆเกี่ยวกับไฟฟ้า โปรดติด ที่หมายเลข 1129
คับ ขอบคุณพระคุณคับ
ธงชัย

ธงชัย
เขียนเมื่อ 16:17 น. 17 ธ.ค. 2555
ระดับความนิยม :ธงชัย ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
เซ็ง...พนักงาน กฟภ.ลำปาง ตัดไฟ/ถอดหม้อไฟออกไป สาเหตุไปจ่ายค่าไฟฟ้าล่าช้า เพราะไปต่างจังหวัดและติดเสาร์ อาทิตย์ พอมาวันจันทร์ถอดหม้อออกไปเฉย บ้านเลขที่ 21/1 ม.3 ต.ต้นธงชัย อ.เมืองลำปาง เดือดร้อนไม่มีไฟฟ้าใช้ตั้งแต่วันที่ 11 ธค.55 มาแล้ว ติดค้างค่าไฟเพียง 40.90 บาท แต่ต้องโดนปรับไปอีก 107 บาท รวมเป็นเงินที่ต้องจ่ายให้ กฟภ.ลำปางไป 148 บาท ไปจ่ายแล้วเมื่อวันที่ 17 ธค.นี้ เวลา 10.06 น.แต่ยังไม่มีไฟฟ้าใช้ ไม่เข้าใจระบบของพวกคุณรัฐวิสาหกิจ(ห่วยๆ)ต้องทำให้ประชาชนเขาเดือดร้อนกันไปถึงไหนกันมากมาย น่าจะอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนทั้งที่ต้องเสียค่าไฟฟ้ากับพวกคุณมาโดยตลอด แบบนี้ต้องแจ้งถึง สคบ.ให้ทราบ พวกคุณไฟฟ้าก็ใช้ฟรี โบนัสปีหนึ่งได้ตั้งหลายเท่าของเงินเดือน ใยมาสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเขาอีกคุณพนักงาน กฟภ.ลำปาง(ฝ่ายตัดไฟ) ขอให้ปรับปรังการให้บริการใหม่ด้วยครับท่านผู้ว่าการ กฟภ.ลำปาง เดือดร้อนกันทั้งเมืองแล้ว
คุณเสวก   จันทวงศ์

คุณเสวก จันทวงศ์
เขียนเมื่อ 23:38 น. 3 ธ.ค. 2555
ระดับความนิยม :คุณเสวก จันทวงศ์ ให้ 3 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
มิเตอร์ไฟฟ้าที่บ้านกระผม ขณะนี้เลื่อนการจดหน่วยมาเป็น วันที่ 18 ของเดือนใหม่ จากรายละเอียดในบิลแจ้งว่า จะต้องชำระภายในวันที่ 19 - 28 พ.ย 2555 และจะต้องชำระ หลังจากได้บิล 7 วัน ถัดไปอีก 3 วันจะตัดกระแสไฟ แต่พอมาวันนี้ วันที่ 3 ธ.ค 2555 ถูกตัดไฟแล้วสมควรหรือไม่ ที่รัฐวิสาหกิจชั้นดีเขาทำกัน ถามท่านว่า
ข้อ 1. ระยะผ่อนผันนับจากวันที่ 28 ครบ 7 วันหรือยัง
ข้อ 2. พ้นระยะเส้นตายอีก 3 วันรึ๊ยัง
ที่กระผมจ่ายช้าไม่ใช่ไม่มีเงิน แต่ปกติกระผมจะให้ลูกน้องจ่ายสัปดาห์แรกของเดือนพร้อมกับหน่วยงานที่กระผมทำงาน วันนี้ตอนเลิกงานกำลังจะไปจ่ายที่เซเว่น แต่ก็ต้องช๊อกเพื่อนบ้านโทรบอกว่าการไฟฟ้ามาตัดไฟบ้านแล้ว แม่งโคตรเครียดเลย ทำกันอย่างนี้ก็ขอให้การไฟฟ้าจงเจริญแล้วกัน เกลียด ปตท เรื่องข่าวเอาเปรียบประชาชนแล้ว อย่าให้ต้องมาเซ็งกับหน่วยงาน กฟภ ลำปาง เลย ระบบดีนะแต่บุคคลากรคงต้องปรับปรุงการให้บริการ ใหม่ นะนะนะนะนะนะนะนะ
เซ็ง

เซ็ง
เขียนเมื่อ 10:25 น. 3 ธ.ค. 2555
ระดับความนิยม :เซ็ง ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ทำไมบิลค่าไฟต้องจ่ายก่อนสิ้นเดือน เพราะโดยส่วนมากประชาชนเงินเดือนออกช่วงสิ้นเดือนกันแล้วถ้าไม่มีเงินจ่ายค่าไฟก่อนก็ต้องโดนตัดไฟทำไมไมไม่ขยายวันจ่ายค่าไฟไปให้ตรงกับสิ้นเดือนล่ะ ประชาชนเค้าเดือดร้อนกันก็มี เพราะประชาชนไม่ได้ทำงานข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจนี่ถึงได้เงินเดือนก่อนสิ้นเดือนมาใช้กัน ขอให้การไฟฟ้าพิจจารณาอีกทีเรื่องบิลจ่ายค่าไฟ จากตัวแทนประชาชนที่เดือดร้อน
คนหลังสวน

คนหลังสวน
เขียนเมื่อ 14:11 น. 26 พ.ย. 2555
ระดับความนิยม :คนหลังสวน ให้ 3 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
อยากทราบว่า การไฟฟ้าจะมีนโยบายขยายเสาไฟฟ้า หรือไม่ บริเวณหมู่บ้านกาดใต้ ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง โซนกลางทุ่งนา หน้าโครงการ หมู่บ้านกาดคำ เพราะถนนก็ตัดเข้าผ่านแล้ว
แต่ไฟฟ้า ไม่มีใช้ จะให้ชาวบ้านเข้าไปทำเรื่องขอขยายเขตเอง ค่าใช้จ่ายก็เยอะ ถ้ามีเงินคงไม่ทำไร ทำสวนกินกันไปวันๆๆ ขอให้ทางไฟฟ้า ช่วยดูให้ด้วยนะ(สงสารชาวนา ชาวไร่ ด้วย)
แนน

แนน
เขียนเมื่อ 12:58 น. 8 พ.ย. 2555
ระดับความนิยม :แนน ให้ 2 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
"อยากถามว่าถ้าใบแจ้งยอดบัญชีมีการชำระเงินภายในวันที่ 25 ต.ค.-3 พ.ย.55แต่ไปชำระวันที่ 8พย.55 แต่เสียเงินเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มอีก 100 บาท แต่ไฟฟ้ายังไม่โดนตัด"
ไม่เข้าใจ

ไม่เข้าใจ
เขียนเมื่อ 09:09 น. 8 พ.ย. 2555
ระดับความนิยม :ไม่เข้าใจ ให้ 2 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ไม่เข้าใจว่าตอนที่ไปสอบถามเรื่องการติดตั้งไฟโดยซื้อหม้อใหม่ทางการไฟฟ้าบอกมาว่าต้องเสีย4500พร้อมติดตั้งให้ได้เลย แต่ทำไมพอเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบกลับบอกว่าให้ไปเสียเงินอีก728เพื่ออะไรคะ อย่่างงี้คนจนที่ไม่มีเงินก็คงไม่มีสิทธิ์ใช้ไฟซิคะ แพงเกินอ่ะ แล้วถ้าเป็นบ้านใหม่ที่ต้องขอหม้อใหม่จะไม่ว่าเลย นี่เคยมีคนอยู่มาก่อนแล้วโดนยกหม้อไปอันที่จริงน่าจะเสียแค่ค่าปรับนะคะไม่น่าจะต้องต่อใหม่ต้องเสียเงินตั้ง5พันกว่าบาท แย่นะคะ กว่าจะได้ใช้ ก็เข้าใจนะคะคนต้องการใช้ก็อยากได้ไฟ แต่การไฟฟ้าก็อยากได้เงิน สมัยนี้เงินหายากนะคะ ถ้าไม่เป็นหนี้น่ะคะ
suratchai

suratchai
เขียนเมื่อ 11:46 น. 7 พ.ย. 2555
ระดับความนิยม :suratchai ให้ 3 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ขอกรุณาช่วยตรวจเช็ค มิเตอร์ ในซอยสันติราษฏร์ ถนน สนามบิน 1 เสาไฟหมายเลขที่ 1-7/3 เนื่องจากแป้นไม้ยึดมิเตอร์ ชำรุด มิเตอร์ต้องใช้ลวดมัดไว้ เพื่อความปลอดภัย และรักษาทรัพย์สินของการไฟฟ้าฯ ขอพิจารณาช่วยตรวจซ่อมให้อยู่ในสภาพดีและปลอดภัยด้วย จักขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง
suratchai_mo@yahoo.com
ขวัญ

ขวัญ
เขียนเมื่อ 09:00 น. 2 พ.ย. 2555
ระดับความนิยม :ขวัญ ให้ 2 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
รหัสไปรษณีย์ในใบแจ้งค่าไฟฟ้าผิดต้องแก้ไขยังไงค่ะ พอดีพึ่งสังเกตเห็นว่า อยู่ ต. ชมพู รหัสต้อง 52100 แต่เป็นรหัว 52220 ซึ่งมันเป็นรหัสของ อ. แม่เมาะค่ะ
คนเซ็ง

คนเซ็ง
เขียนเมื่อ 19:59 น. 21 ต.ค. 2555
ระดับความนิยม :คนเซ็ง ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
เซ็งทำมัยไฟชอบดับตอนฝนตกทุกที !!!! ช่วยแก้ไขหน่อยได้มัยจ่ายค่าFtหรือค่าอื่นตั้งแพง ยังไม่บ่นขออย่างเดียวอย่าให้ไฟดับก็พออึ!!!!
มนุษย์เงินเดือน

มนุษย์เงินเดือน
เขียนเมื่อ 17:00 น. 18 ต.ค. 2555
ระดับความนิยม :มนุษย์เงินเดือน ให้ 2 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
การดูหน่วยการใช้ไฟในบิลส่งมาวันที่18 วันที่มาตรวจก็วันที่18ตอนเช้า ใบบิลมาถึงตอนบ่าย การไฟฟ้านี่ทำงานรวดเร็วดีนะครับ ทุกทีมาดูวันที่ 18 บิลจะมาวันที่ 20 กว่า แต่เดือนนี่เร็วทันใจดีนะตรับ เชื่อเลยเหมือนมีบิลติดตัวมาตอนตรวจด้วย จ่ายก่อนเงินเดือนออกด้วย
ยิ้ม

ยิ้ม
เขียนเมื่อ 16:37 น. 4 ต.ค. 2555
ระดับความนิยม :ยิ้ม ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
คือ ว่าไปเสียค่าไฟมา ยาม บอกว่า ปิดแล้ว แต่ พอ มีคนๆ หนึ่ง มายามปล่อยเข้าเฉยเลย ฉันก็เลยเดินไปถามยาม

ฉัน ลุงค่ะทำไม คนนั้น ถึงเข้าไปได้ฉันมาก่อนอีกนะ
ยาม เค้าทำงานการไฟฟ้า
ฉัน ประเทศจะไม่เจริญก็มีการแบ่งชนชั้นแบบนี้อ่ะ
ยาม -. -'
มนุษย์เงินเดือน

มนุษย์เงินเดือน
เขียนเมื่อ 09:15 น. 25 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :มนุษย์เงินเดือน ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดลำปาง
ทำไมๆต้องเสียค่าไฟฟ้าก่อนวันที่ 27 เงินเดือนก็ยังไม่ออก ท่านผู้บริหาร รบกวนเวลาท่านโปรดพิจารณาด้วย จะได้บรรเทาความเดื่อดร้อนครับผม
หน้า  1  2  » 

ร่วมแสดงความคิดเห็น เครือวัลย์ ร้านอาหาร

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ติดต่อประชาสัมพันธ์ โทร 02-502-0700 ext.7622 Email:sme.ad@mono.co.th

ข้อมูลได้รับการอัพเดทเป็นประจำ
มีสิทธิ์อยู่ในอันดับต้นๆ ของแต่ละหมวด