สถานีตำรวจภูธรพระประแดง

สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
ความนิยมเฉลี่ยทั้งหมด    3.5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
สถานที่ราชการ-องค์กร » สถานีตำรวจ
เบอร์ฉุกเฉิน » สถานีตำรวจ
ที่อยู่ :
เลขที่ 69 ถนนศรีเขื่อนขันธ์ ต.ตลาด อ.พระประแดง สมุทรปราการ 10130
โทรศัพท์ :
024634481-3
แฟกซ์ :
024625010
อีเมล์ :
-
เว็บไซต์ :
http://phrapradaeng.samutprakarn.police.go.th
เวลาทำการ :
-
รายละเอียด :
 สถานีตำรวจภูธรพระประแดง สถานีตำรวจ

แผนที่ ที่อยู่ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง

แผนที่ ที่อยู่ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง

แสดงแผนที่ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง จาก Google Maps
(ตำแหน่งที่แสดงอยู่ขณะนี้อาจไม่ตรงกับสถานที่จริง เนื่องจากเป็นผลการค้นหาที่อยู่โดยเบื้องต้นเท่านั้น)

แสดงความคิดเห็น สถานีตำรวจภูธรพระประแดง

หน้า  1 

ความคิดเห็นทั้งหมด สถานีตำรวจภูธรพระประแดง

wipadamo

wipadamo
ความคิดเห็นที่ 12 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 16:47 น. 28 ก.พ. 2557
ระดับความนิยม :wipadamo ให้ 1 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
อาเขตมีบ่อนไำพ่เล่นทุกวันเลย
ประชาชน

ประชาชน
ความคิดเห็นที่ 11 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 20:40 น. 10 มี.ค. 2556
ระดับความนิยม :ประชาชน ให้ 1 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
วัน10 เดือน มีนาคม 2556 เมื่อประมาณ 2 ทุ่ม ได้ มีตำรวจพระประแดงได้เข้าไปจับวงไฮโลแล้วมีตำรวจคนหนึ่งได้วิ่งไปชนเด็กเพื่อที่ต้องการแค่นักพนันคนเดียวจนเด็กล้มลงได้เจ็บแขนแต่ตำรวจคนนั้นไม่มีคำว่าขอโทษหรืออย่างใดทั้งสิ้นแล้วมีตำรวจพระประแดงได้ขับรถจักยานยนต์อย่างแรง ดิฉันเป็นประชาชนคนหนึ่งขอร้องถ้าจะมาจับวงการพนันขอเถอะนะอย่าขับรถมาแรงเพราะอาจเกิดอันตรายกับเด็กได้
ประชาชนคนหนึ่ง

ประชาชนคนหนึ่ง
ความคิดเห็นที่ 10 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 15:23 น. 7 มี.ค. 2556
ระดับความนิยม :ประชาชนคนหนึ่ง ให้ 5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
มีการเปิดบ่อนโจ่งแจ้งอยู่ใกล้โรงพักแปลกนะตำรวจพระประแดงทำเป็นไม่เห็นมีการสงส่วยตลาดและมีคนเคลียรตำรวจคือนายดำตอนนี้ไปเปิดอยู่แถวประชาอุทิศ 78 คิดว่าน่าจะรู้ดี
ชนิดาภา รู้ตระกูล

ชนิดาภา รู้ตระกูล
ความคิดเห็นที่ 9 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 15:37 น. 7 ต.ค. 2555
ระดับความนิยม :ชนิดาภา รู้ตระกูล ให้ 5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
ดิฉันอยากใหเข้ามาตรวจสอบผู้หญิงที่ใช้เบอร์ 0819883231 พักอยู่หมู่บ้านกิติชัย 5 ทำงานอยู่ที่โรงเรียนมหิดลนุสรณ์ ว่าได้เป็นคนบ่งการสั่งไม่ให้เอาของกับเอาเงินมาคืนดิฉันหรือเปล่าค่ะดิฉันอยากให้ตรวจสอบพฤติกรรมการกระทำตามที่ดิฉันส่งสัยว่าเมื่อประมาณ ต้นเดือน มกราคม ตามที่ดิฉันได้กล่าว้างเขาได้มาด่าทอดิฉันที่เอื้ออาทร3 ว่าตอแหล ได้ให้คนมาทำร้าย กลั่นแกล้งดิฉันมากมาย ต้องเอาเขามาจับเข้าเครื่องจับเท็จเช็คการใช้โทรศัพย์ย้อนหลังถ้าสิ่งที่ดิฉันได้กล่าวอ้างไม่เป็นความจริงดิฉันขอประทานโทษแต่ถ้าเป็นความจริงแล้วเป็นคนสั่งบ่งการไม่ให้เอาของมาคืนดิฉันแล้วล่ะดิฉันอยากให้องค์กร โรงเรียนมหิดลนุสรณ์ กรมศิลปากร กระทรวงวัฒนธรรม ช่างสิบหมู่ มาตรวจสอบให้ปากคำสอบบุคคลากรว่การกระทำดังกล่าวตามที่ดิฉันได้กล่าวอ้างตามโพสเป็นเวลา 10 เดือนแต่ไม่มีการตอบกลับ ทั้งที่หมู่บ้านอยู่ตรงข้ามกันของเงินไม่ใช่บาทสองบาทเป็นความเสียหายเป็นผลกระทบกับองค์กรใช่ไหมค่ะ น่าจะเรียกค่าเสียหายที่ทำให้เสียชื่อเสียได้ค่ะเพราะดิฉันโพสมา 10เดือนเต็มไม่มีการตอบกลับ ถ้านำบุคคลากรที่ใช้เบอร์ มาตรวจสอบเข้าเครื่องจับเท็จแล้วมีของดิฉันจริงดิฉันขอ แจ้งลักทรัพย์ หมิ่นประมาท รัดรอนสิทธิ์ส่วนบุคคลโดยการส่งข้อความแล้วดิฉันขอแจ้งกลับตามที่ทนายเขาได้กล่าวหาว่าดิฉันแจ้งบความเท็จดิฉันอยากให้ข้อหานี้คืนกลับเขาและก็บุกรุก ดิฉันอยากให้ช่วยหาความเป็นธรรมแล้วนำตรวจมาลงโทษให้ถึงที่สุดแล้วดิฉันอยากให้ติดต่อองค์กรให้ทราบว่าบุุคลากรของท่านได้กระทำตัวไม่เหมาะสมแล้วอยากให้แจ้งข้อหาที่ควบคุมราชการในการประฟฤติตัว อยากให้ช่วยแจ้งข้อหาที่ทำให้เป็นคดีอาญาแผ่นดินเพะราะองค์กรได้รับผลกระทบโดยตรงที่ ปลาเน่าตัวเดียวมันก็เน่าทั้งหมดแต่ดิฉันอยากให้หาความเป็นธรรมให้กับองค์กรด้วยค่ะดิฉันแจ้งนานมากไม่มีการตอบกลับว่าจะรับผิดชอบยังไงเข้าค่ายโกงได้ไหมค่ะ แล้วดิฉัน
00

00
ความคิดเห็นที่ 8 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 14:38 น. 17 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :00 ให้ 2 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
ขออนุญาตนะคร๊ ^^ คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)
ผลิตภัทณ์รับประกันได้มี อย. สคบ. คุ้มครองผู้บริโภค เห็นผลชัดเจน รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) เลขที่ อย.12-1-08152-1-0007 ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป สนใจเข้าดูได้หรือกรอกข้อมูลได้ที่ >> http://hbp-center.com/id.php?id=223 ขอบคุณคร๊
พลเมืองดี

พลเมืองดี
ความคิดเห็นที่ 7 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 23:57 น. 15 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :พลเมืองดี ให้ 5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
มาตรา 42 ผู้ขับรถต้องได้รับใบอนุญาตขับรถและต้องมีใบอนุญาตขับรถและสำเนาภาพถ่ายใบ คู่มือจดทะเบียนรถในขณะขับหรือควบคุมผู้ฝึกหัดขับรถเพื่อแสดงต่อเจ้าพนักงานได้ทันที เว้นแต่ผู้ถือ ฝึกหัดขับรถยนต์ตาม มาตรา 57
ในกรณีที่ผู้ขับรถเป็นคนต่างด้าวซึ่ง ได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวตามกฎหมาย ว่าด้วยคนเข้าเมือง ผู้ขับรถซึ่งเป็นคนต่างด้าวนั้นจะใช้ใบอนุญาตขับรถตาม มาตรา 42ทวิ ขับรถในราชอาณาจักรก็ได้ และในกรณีนี้จะต้องมีใบอนุญาตขับรถดังกล่าวพร้อมด้วยเอกสาร ตามที่ระบุไว้ในอนุสัญญาและหรือความตกลงที่มีอยู่ระหว่างรัฐบาลไทยกับรัฐบาลของประเทศนั้น ๆ เพื่อแสดงต่อเจ้าพนักงานได้ทันที"

มาตรา 64 ผู้ใดขับรถโดยไม่ได้รับใบอนุญาตขับรถ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งเดือน หรือปรับไม่เกินหนึ่งพันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

มาตรา 65 ผู้ใดขับรถเมื่อใบอนุญาตขับรถสิ้นอายุ หรือระหว่างถูกสั่งพักใช้ใบอนุญาตขับรถ หรือถูกเพิกถอนใบอนุญาตขับรถ หรือถูกยึดใบอนุญาตขับรถ ต้องระวางโทษปรับไม่เกินสองพันบาท

มาตรา 66 ผู้ใดขับรถโดยไม่แสดงใบอนุญาตขับรถ และสำเนาภาพถ่ายใบคู่มือจดทะเบียนรถ ตาม มาตรา 42 ต้องระวางโทษปรับไม่เกินหนึ่งพันบาท

ชัดเจนน่ะครับ ถ้าเกิดไปเจอม๋าต๋าตรงชิ๋น ไม่เกี่ยงทำสำนวนส่งศาลล่ะมีเฮครับ
พลเมืองดี

พลเมืองดี
ความคิดเห็นที่ 6 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 23:47 น. 15 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :พลเมืองดี ให้ 5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
ถึงคุณ ปปช ที่ถูกตำรวจรังแก วันนี้ผมเพิ่งทราบแล้วว่า วันที่ 26 มิ.ย.55 ใครเป็นต้นเหตุให้รถติดเกือบ 5 นาที ... การกระทำที่คุณเล่ามาเหมือนเอาการทำผิดกฎจราจรของตนเองมาแชร์มากกว่าการร้องเรียนการทำงานของเจ้าหน้าที่น่ะครับ สิ่งที่คุณทำนั้นไม่ถูกต้อง แถมผิดกฎจราจรถึง 2 ข้อด้วยกัน
1. ขับรถโดยไม่มีใบอณุญาติขับขี่ (อาจจะมีแต่ไม่ได้พกมา / หรืออาจจะไม่มีเพราะไม่เคยทำเลยก็เป็นได้)ข้อนี้มีโทษจำคุกด้วยน่ะครับ
2. จอดรถในจุดห้ามจอด อาจจะไม่ใช่ความผิดร้ายแรงอะไร แต่สะท้อนวินัย และสามัญสำนึกต่อส่วนรวมของตัวผู้กระทำเอง (ข้อนี้สร้างความเดือดร้อนต่อคนส่วนรวมจำนวนมาก)เพราะเป็นต้นเหตุให้รถติดครับ และจุดที่คุณจอด จุดนี้ปกติก็เป็นยุทธศาสตร์ของการจราจรติดขัดอยู่แล้ว แบบนี้ยิ่งทำให้ติดเข้าไปใหญ่สาเหตุเพราะอยากกินไก่ทอด

ถามว่ากินไก่ทอดผิดไหม ไม่ผิดหรอกครับ แต่เราหลีกเลี่ยงการสร้างปัญหาต่อส่วนรวม และตัวเราเองได้นี่ครับ จะยากอะไรถ้าเลี้ยวรถเข้าไปจอดในบิ๊กซี จะซื้อกี่ชั่วโมง รปภ ก็ไม่ออกใบสั่งให้หรอกครับ จุดนี้อยู่ที่สามัญสำนึกของพวกเราคนใช้รถใช้ถนนมากกว่า บางอย่างผิดก็ต้องยอมรับผิดครับ ประเทศจะได้เจริญ

ลองคิดใจเค้าใจเรา ถ้ามีคนไปจอดขวางประตูบ้านคุณ ในชั่วโมงเร่งด่วน เพื่อไปซื้อไก่ทอด แล้วคุณเข้าออกบ้านไม่ได้เพราะรถคันนั้น จะรู้สึกยังไง แน่นอนคนใช้รถในชั่วโมงนั้นต้องมาจ่อท้ายหลังรถคุณติดเป็นกิโลก็คงอวยพรให้ไปเป็นที่เรียบร้อย รับประกันว่าหลายสิบคนแน่ๆ ดังนั้นสิ่งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัตินั้นถูกต้องแล้ว ยังดีน่ะครับที่เค้าแค่เปรียบเทียบปรับโดยใช้ใบขับขี่คุณ ซึ่งอาจไม่ถูกต้อง แต่ก็ดีกว่าแฟนคุณถูกจับข้อหาขับรถไม่มีใบขับขี่ ขึ้นศาลทีมีโทษจำคุกด้วยน่ะครับ ข้อหานี้ ...
เปาบุ๋น

เปาบุ๋น
ความคิดเห็นที่ 5 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 07:23 น. 13 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :เปาบุ๋น ให้ 5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
สมัยก่อนเขาว่ากฏหมู่อยู่เหนือกฎหมาย จึงเกิดความวุ่นวายเดือดร้อนกับประชาชนผู้สุจริตทั้งหลาย ปัจจุบันมีการบังคับใช้กฎหมายเข้มงวดมากขึ้น คนที่ปฎิบัติตามกฏหมายก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้ากระทำผิดฝ่าฝืนกฎหมาย กฎหมายได้บัญญัติระบุโทษไว้ ผิดมากก็รับโทษมาก ผิดน้อยก้อรับโทษน้อย ถ้าไม่กระทำผิดปฎิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ก้อไม่มีปัญหา

ก้อเห็นใจทุกฝ่ายแต่ท่านก็มีหน้าที่รับผิดชอบ ผิดถูกเจ้าตัวรู้ดี *** เพียงแต่มีอคติเท่านั้น
katai

katai
ความคิดเห็นที่ 4 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 11:25 น. 10 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :katai ให้ 5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
คุณว่าประชาชนถูกตำรวจรังแก แต่คุณลืมมองว่าคุณเองรักษากฎจราจรหรือเปล่าคะ ตรงนั้นเป็นบริเวณที่ไม่ควรจอดอยู่แล้ว และแถมคนขับยังไม่มีใบขับขี่อีก ซึ่งก็ไม่สมควรขับรถเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้คนอื่นเค้าอาจเดือดร้อน ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา คงไม่ต้องอธิบายอะไร ดิฉันไม่ใช่พวกเดียวกับตำรวจ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ แค่เข้ามาพบข้อความของคุณ อ่านแล้วก็รู้สึกงงว่า...เออ ใครผิด..
ประชาชน

ประชาชน
ความคิดเห็นที่ 3 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 09:36 น. 31 ก.ค. 2555
ระดับความนิยม :ประชาชน ให้ 3 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
ตำรวจที่ ตู้ลัดโพธิ์อัธยาศัยดีให้คำแนะนำดีเป็นมิตรกับประชาชน
ผู้ที่ไม่เข้าใจ

ผู้ที่ไม่เข้าใจ
ความคิดเห็นที่ 2 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 19:35 น. 29 ก.ค. 2555
ระดับความนิยม :ผู้ที่ไม่เข้าใจ ให้ 1 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
ขอร้องเรียนเกี่ยวกับตำรวจ สน.พระประแดงค่ะ
1.เวลาประมาณ 16.00 น.น้องของดิฉันได้ขับรถตรงทางเลี้ยว ตรงแยกซอย 66 ซึ่งรถทุกคันกำลังขับเลี้ยวรถกันอยู่ มีมอเตอร์ไซด์ 1 คันวิ่งเลนซ้ายผ่านมาด้วยอาการเหมือนคนเมา แต่พอเรื่องไปที่ สน.แล้ว ตำรวจกลับไม่ตรวจแอลกอฮอล์เลย ดิฉันว่าเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้องค่ะ อยากจะร้องเรียนให้ตำรวจช่วยกรุณาทำตามหน้าที่หน่อยค่ะ
ปชชที่ถูกตำรวจรังแก

ปชชที่ถูกตำรวจรังแก
ความคิดเห็นที่ 1 ต่อ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
เขียนเมื่อ 21:20 น. 26 มิ.ย. 2555
ระดับความนิยม :ปชชที่ถูกตำรวจรังแก ให้ 5 ดาว สำหรับ สถานีตำรวจภูธรพระประแดง
ขอร้องเรียนนิดนึงคะ เกี่ยวกับตำรวจจราจร

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย 55 เวลาประมาณ 18.33 น. ได้ขับรถกลับบ้านแถว Big C พระประแดง พอมาถึงตรง Big C พระประแดง อยากทานไก่ทอดจึงบอกให้แฟนคนขับจอดรถก่อนถึงทางเข้า Big C พระประแดง เปิดไฟกระพริบไว้โดยที่แฟนติดเครื่องยนต์ก็นั่งรออยู่ในรถ ผ่านไปประมาณ 5 นาที ดิฉันก็เดินกลับมาที่รถ โดยที่มีตำรวจนายนึงเดินตามมาด้วย(ชื่อ ด.ต ชัยวิรัตย์ ศรีทอง เลขหมวก 623 ส.น พระประแดง) แล้วก็เดินมุ้งหน้าไปด้านคนขับที่แฟนนั่งรออยู่ เปิดไฟกระพริบ นะคะ ตำรวจนายนี้บอกว่าคุณจอดรถกีดขวางการจราจร

คำถาม

1.ถ้ากีดขวางการจราจรแต่มีผู้ขับขี่อยู่ในรถแล้วรถก็ติดเครื่องยนต์อยู่ ก็เดินมาแจ้งให้เราขับออกไปจากจุดนี้ก็ได้ไม่ใช่หรอคะ ??

เราขอเขาดี ๆ ว่าให้ช่วยกันหน่อย แต่ตำรวจนายนี้ตะคอกบอกว่าไม่ช่วย !! ตำรวจนายนี้จึงขอดูใบขับขี่ เราบอกว่าคนขับไม่มี แต่เขาบอกว่าเอาของคนไหนมาก็ได้ ดิฉันก็ งง แต่ดิฉันก็ยื่นใบขับขี่ของดิฉันไป ซึ่งดิฉันเป็นคนนั่งไม่ได้ขับ แล้วตำรวนายนี้ก็เอาไป แล้วบอกให้ตามมา เขาเอาใบขับขี่ของดิฉันไปเขียนใบสั่ง

2. การออกใบสั่งถ้าคนขับไม่มีใบขับขี่ เอาของคนนั่งข้างที่ไม่ได้ขับรถไปเขียนแทนได้ด้วยหรอคะ ?? แล้วคนนั่งข้างผิดอะไร ?? แล้วยึดใบขับขี่คนนั่งข้างไปทำไม?? อยากทราบมาก ๆคะ กฎหมายจราจรข้อไหนบอกไว้ว่าถ้าคนขับไม่มีใบขับขี่ให้เอาของคนนั่งข้างมาออกใบสั่งแทน

ทำไมคนที่มีอำนาจทางกฎหมายจึงต้องรังแกประชาชนคนทำมาหากิน อยากให้เรื่องนี้เผยแพร่ออกไปเพื่อให้เป็นอุทาหรให้แก่คนที่ใช้รถใช้ถนน ให้ไม่โดนเหมือนดิฉันคะ

หน้า  1 

ร่วมแสดงความคิดเห็น เครือวัลย์ ร้านอาหาร

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ติดต่อประชาสัมพันธ์ โทร 02-502-0700 ext.7622 Email:sme.ad@mono.co.th

ข้อมูลได้รับการอัพเดทเป็นประจำ
มีสิทธิ์อยู่ในอันดับต้นๆ ของแต่ละหมวด