การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
ความนิยมเฉลี่ยทั้งหมด    2 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
สถานที่ราชการ-องค์กร » การไฟฟ้า-การประปา
ที่อยู่ :
200 ถ.งามวงศ์วาน
โทรศัพท์ :
1129
แฟกซ์ :
-
อีเมล์ :
-
เว็บไซต์ :
-
เวลาทำการ :
-
รายละเอียด :
 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ เป็นรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงมหาดไทย มีหน้าที่บริการจำหน่ายไฟฟ้า แก่ประชาชนในส่วนภูมิภาคทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไทย ยกเว้น จังหวัดนนทบุรี จังหวัดสมุทรปราการ และกรุงเทพมหานคร

แผนที่ ที่อยู่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่

แผนที่ ที่อยู่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่

แสดงแผนที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ จาก Google Maps
(ตำแหน่งที่แสดงอยู่ขณะนี้อาจไม่ตรงกับสถานที่จริง เนื่องจากเป็นผลการค้นหาที่อยู่โดยเบื้องต้นเท่านั้น)

แสดงความคิดเห็น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่

หน้า  1 

ความคิดเห็นทั้งหมด การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่

ปีเตอร์

ปีเตอร์
เขียนเมื่อ 00:09 น. 3 เม.ย. 2556
ระดับความนิยม :ปีเตอร์ ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
ขอร้องเรียนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขตอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ครับ เหตุเกินวันที่ 1 เม.ย.56 เวลา 18.00 น. เศษ ลมแรงฝนตกหนัก ทำให้ไฟดับตั้งแต่เวลา 18.00 เศษ ของวันที่ 1 เม.ย. ข้ามมาวันใหม่คือวันที่ 2 เม.ย.56 ไฟใช้ได้ 17.30 เศษ นับแล้วเกือบ 24 ชม. ท่านคิดดูช่วยกันซิครับ ต่อให้ม้อแปลง ระเบิด 2-3 ลูกก็ไม่น่าจะแก้ปัญหานาน ขนาดนี้ ผมมองว่าไฟฟ้า นาดี ไม่ทุกข์ร้อนสิ่งที่เกิดขึ้นเลย เค้าทำงานกันแค่เวลาการทำงานของเค้าเท่านั้นเหรอ กลางคืนไม่แก้ปัญหาให้ประชาชนเลยใช่ไหม ทำงานเป็นกันแค่กลางวันใช่ไม่ ทำงานไม่เสียสละเพื่อประชาชนไม่สมควรที่จะมาทำหน้าที่จุดนี้ ผู้จัดการไฟฟ้า นาดีคือใครทำไมไม่ดูแลใส่ใจการปฎิบัติงานของ พนง.ของท่านให้จริงจังบ้างเลย ครับ การพูดจาการรับปากประชาชน เดี๋ยวทำให้ครับสองสามวัน พลัดไปมาแบบนี้ตลอด รัฐทำงานกันอย่างนี้เหรอ ครับ ภาษี ประชาชน นะครับ เหตุเกิดที่ ตำบลทุ่งโพธิ์ อำเภอนาดี หมู่.4 และ หมู่.5 ครับ
ผู้บริโภคที่เสียเปรียบ

ผู้บริโภคที่เสียเปรียบ
เขียนเมื่อ 10:06 น. 28 ก.พ. 2556
ระดับความนิยม :ผู้บริโภคที่เสียเปรียบ ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
กรณีที่หม้อแปลงไฟฟ้าไหม้ แต่กระแสไฟฟ้ายังจ่ายเข้าบ้านได้โดยปกติ แต่ทำให้เราเจ้าของบ้านเสียค่าไฟสูงเกินอัตราปกติ โดยไม่มีการแจ้งหรือบอกกล่าวจากเจ้าหน้าที่เลย ว่าหม้อแปลงมีปัญหา และได้ไปแจ้งทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจ.มุกดาหาร แล้วบอกว่า เจ้าของบ้านต้องคอยสังเกตดูหม้อแปลงไฟฟ้าที่บ้านว่า มันผิดปกติหรือไม่ อย่างไร ซึ่งเจ้าของบ้านไม่มีความรู้เรื่องไฟฟ้าเลย จะไปได้อย่างไรว่ามันผิดปกติ ทั้งๆที่มีเจ้าหน้าที่ของการไฟฟ้ามาจดเลขมิเตอร์ทุกเดือน ทำไมไม่แจ้งความผิดปกติของมิเตอร์ให้แก้ไข มัวแต่มาจดเลขมิเตอร์เพื่อเก็บค่าใช้ไฟฟ้าอย่างเดียว เจ้าบ้านไปแจ้งเปลี่ยนหม้อแปลงแล้ว ยังต้องเสียค่าละเมิดการใช้ไฟฟ้าอีก ซึ่งไม่ใช่ความผิดของเจ้าของบ้านเลย การไฟฟ้าควรจะรับผิดชอบในส่วนนี้ เพราะผูํ้บริโภคเสียค่าไฟในอัตราที่เกินปกติ หลายหมื่นแล้ว โปรดแก้ไขที่ต้นเหตุ และแจ้งกฟฟ.มุกดาหาร แก้ไขด้วย และควรปรับปรุงแก้ไขที่ต้นเหตุ โดยให้พนักงานจดเลขมิเตอร์หม้อแปลงไฟฟ้า เข้ารับการอบรมการดูแลรักษา หม้อแปลงไฟฟ้า เพื่อจะได้รู้ความผิดปกติของหม้อแปลงและแจ้งเจ้าบ้านให้แก้ไขทันเหตุ(ที่การไฟฟ้า) ไม่ใช่ที่ปลายเหตุ
ไม่ใช่ว่า อะไรๆๆๆๆๆๆผู้บริโภคก็จ่ายอย่างเดียวว ไฟฟ้าจะไม่แสดงความรับผิดชอบอะไรบ้างเลยหรือ ทั้งๆที่คุณเป็นหน่วยงานที่รับสัมปทานเพื่อให้บริการแก่ประชาชน ที่เขียนมาแบบนี้เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ใช้ไฟฟ้าทุกคนรวมถึงการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคด้วย ให้ตระหนักในหน้าที่และความรับผิดชอบของตนในงานบริการด้วย
ประชาชนชาวเชียงใหม่

ประชาชนชาวเชียงใหม่
เขียนเมื่อ 23:14 น. 16 ก.พ. 2556
ระดับความนิยม :ประชาชนชาวเชียงใหม่ ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
อยากทราบว่าทำไมทางการไฟฟ้าถึงมีกำหนดให้ไปชำระค่าไฟ ก่อนสิ้นเดือนล่ะคะแล้วคนที่ทำงานเดือนชนเดือนหล่ะคะก็ต้องเดือดร้อนกันไป และแต่ละเดือน ให้ระยะเวลาในการชำระไม่ตรงกันเลย อย่างเดือน มกราคม ให้ไปจ่ายไม่เกินวันที่ 27 มกราคม 2556 และบิลประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2556 ประมาณแจ้งมาวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 และให้ไปชำระไม่เกินวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 ช่วยตอบคำถามด้วยนะคะ และช่วยแก้ไขปัญหานี้ด้วยนะคะ ช่วยยืดเวลาให้เหมือนเมื่อก่อนด้วยนะคะ คือ ให้ชำระได้ไม่เกินวันที่ 5 ของทุกเดือน จะเป็นการขอบคุณมากนะคะ
คนดอกคำใต้

คนดอกคำใต้
เขียนเมื่อ 20:55 น. 9 ก.พ. 2556
ระดับความนิยม :คนดอกคำใต้ ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
ผมอยากทราบว่าถ้าชำระค่าไฟฟ้าเกินกำหนด7วันนับตั้งแต่วันครบกำหนด
จะต้องเสียค่าปรับหนึงร้อยเจ็ดบาทถ้วน ทุกที่เหมือนกันไหมครับ
ถ้าไม่ ขอฝากเจ้านายลงโทษพวกโกงประชาชนด้วยครับ
ป

เขียนเมื่อ 20:45 น. 9 ก.พ. 2556
ระดับความนิยม :ป ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
สุพล

สุพล
เขียนเมื่อ 11:05 น. 9 ก.พ. 2556
ระดับความนิยม :สุพล ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
การบริการแย่มาก นั่งเทียนรายงานอย่างเดียว อ้างไม่มีเจ้าหน้าที่,เจ้าหน้าที่ไม่อยู่บ้าง ทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดของเรา ถอดไฟผิดบ้าน ค่าไฟเราก็ไม่ได้ค้าง คุณทำอะไรได้บ้างครับ
บ้านเลขที่ 437 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ท่าน ผอ.ควรจะลงมาดูการทำงานของลูกน้องบ้างนะครับ ไม่ใช่นั่งกินเงินเดือนอย่างเดียว
ผู้หวังดี

ผู้หวังดี
เขียนเมื่อ 00:19 น. 31 ธ.ค. 2555
ระดับความนิยม :ผู้หวังดี ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
พนักงานในส่วนของท่านประจำจ.เลย NICK NAME น้อย เข้ามาทำให้ครอบครัวของเราแตกแยก ถ้าเป็นลักษณะนี้คุณจะช่วยตักเตือนหรือลงโทษ สถานไดได้บ้าง ขอความเป็นธรรมและสงสารเด็กที่กำลังจะไมมีพ่อหน่อย เพราะคนไร้มนุษยธรรม คนนี้ด้วย
0245

0245
เขียนเมื่อ 10:51 น. 27 ธ.ค. 2555
ระดับความนิยม :0245 ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
มิเตอร์มีปัญหาแจ้งไปสองเดือนยังไม่มีใครดำเนินการให้ลยแย่มากๆ
เตโช

เตโช
เขียนเมื่อ 14:53 น. 14 ธ.ค. 2555
ระดับความนิยม :เตโช ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
สวัสดีครับเราคือผู้รับผลิต และสั่งทำ เสื้อยืด คอกลม คอวี เสื้อ โปโล เสื้อพนักงาน เสื้อสกรีน เสื้อบริษัท เสื้อโฆษณา เสื้อพรีเมี่ยม เสื้อแถม เสื้อสั่งทำ ทุกประเภท พร้อม สกรีน - ปัก ในราคาโรงงาน ถูกและบริการเป็นกันเอง เสื้อคอกลม เริ่มต้น 55 บาท เสื้อโปโล เริ่มต้น 95 บาท (รับสั่งทำขั้นต่ำ 100 ตัว ต่อสี ต่อแบบ คละไซส์ได้) …สนใจติดต่อ(เอ้)084-450-5297
www.vtkgarment.co
จ.เลย

จ.เลย
เขียนเมื่อ 10:51 น. 12 ธ.ค. 2555
ระดับความนิยม :จ.เลย ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
"ขอความช่วยเหลือด่วน"
ส่วนราชการแห่งหนึ่งขอให้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจ.เลย ดำเนินการจดบิลย่อยให้ ประมาณ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ผ่านไป ๑ เดือนแต่บิลที่เรียกเก็บเงินค่าไฟของเดือนพฤศจิกายนปรากฏว่าเป็นบิลรวมอยู่ จึงทำให้การเรียกเก็บเงินจากผู้พักอาศัยไม่สามารถคำนวณได้ แต่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ชื่อธวัชชัย ว่าให้ไปจดหน่วยและดำเนินการคิดเงินเอง จึงเป็นปัญหาว่า ในเมื่อเราไม่ได้ทำงานอยู่การไฟฟ้าจะดำเนินการคิดเงินเองได้อย่างไร จึงร้องเรียนหรือขอความช่วยเหลือให้ท่านช่วยติดตามและดำเนินการให้โดยด่วน
ศุภวิชญ์

ศุภวิชญ์
เขียนเมื่อ 06:59 น. 2 พ.ย. 2555
ระดับความนิยม :ศุภวิชญ์ ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
เรื่องเล่า การไฟฟ้าท่าแซะ
ผมอยู่บ้าน เลขที่ 487 ม.6 ต.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร พิกัดบ้านอยู่ติดถนนเพชรเกษม ได้ยื่นคำร้องขอใช้ไฟฟ้าตั้งแต่ช่วงปลายเดือนธันวาคม 2554 ในเวลาต่อมา ประมาณกลางเดือน มกราคม 2555 ได้มี นายช่างไฟฟ้ามาสำรวจและได้รับแจ้งว่าต้องขยายเขตเสาไฟฟ้า โดยนายช่างจะเขียนแบบส่งไปสำนักงานให้ก่อนว่าผ่านหรือไม่ ข่าวเงียบหายไป 7 เดือน ผลปรากฏว่าเมื่อผมไปติดตามผลที่การไฟฟ้า แบบที่เขียนส่งไว้เหลือเพียงไม่กี่วันก็หมดอายุ ก็ได้ชำระเงินค่าขยายเขตเสาไฟฟ้าในวันเดียวกัน ตรงกับวันที่ 14 สิงหาคม 2555 จนปัจจุบันนี้ 2 พ.ย.2555 ยังไม่มีเสาไฟฟ้าซักต้นมาปักไว้หน้าบ้านเลย ระหว่างนั้นได้ติดตาม ทวงถาม ทั้งกับนายช่างผู้ควบคุมงาน ทั้งผู้จัดการสาขา ไม่นึกเลยว่าจะเหมือนกันหมด เงียบสนิทไม่มีผลตอบกลับใดๆ ทั้งสิ้น คำถาม...ผมต้องรอเป็นปีเลยหรือ กรณีขอไฟฟ้าใช้ ขนาดบ้านผมติดถนนเพชรเกษมนะเนี่ย แล้วคนที่ถนนหนทางลำบากต้องรอถึงเมื่อไหร่????
ต้วนยวน

ต้วนยวน
เขียนเมื่อ 10:21 น. 29 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :ต้วนยวน ให้ 1 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
28 ม8 ตำบลต้นยวน อำเภอพนม จ.สุราด
ขอความกรุนาหัยเจ้าหน้าที่ติดต่อไปที่การไฟ้ฟ้าที่ ตำบลตาขุน หัยหนอยตอนนี้ที่บ้านไม่มีสัญาญเลยหัยเจ้าหน้าที่ที่ตาขุนมาทำไฟ้ฟ้าทำไฟ้ที่เถอะ กุไม่ไว้แล้วติดต่อใครไม่ได้ด้วยนิ อย่ากุโทรไปด่านะกุขอเตือนจากจัยเลย
ด.ต.นิคม

ด.ต.นิคม
เขียนเมื่อ 15:03 น. 1 ก.ย. 2555
ระดับความนิยม :ด.ต.นิคม ให้ 5 ดาว สำหรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่
ขอรบกวนการไฟฟ้าช่วยย้ายหม้อแปลงไฟฟ้าที่ตั้งอยูหน้าบ้านด้วยครับเพราะเสียงดังมากเวลาฝนตกฟ้าร้องยิ่งหน้ากลัว และที่สำคัญมันมีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่หน้าบ้านตั้ง5 ต้นทำให้ไม่สามารถทำประโยชน์ได้เลยแจ้งไปหลายครั้งแล้วแต่ไม่มีการดำเนินการไรเลยขอความกรุณาด้วยเถิครับ หวังว่าจะมีการดำเนินการแก้ไขเกิดขึ้นนะครับ ตั้งอยู่บ้านป่าเหียง หมู่1 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง
หน้า  1 

ร่วมแสดงความคิดเห็น เครือวัลย์ ร้านอาหาร

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ติดต่อประชาสัมพันธ์ โทร 02-502-0700 ext.7622 Email:sme.ad@mono.co.th

ข้อมูลได้รับการอัพเดทเป็นประจำ
มีสิทธิ์อยู่ในอันดับต้นๆ ของแต่ละหมวด